Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 07 : 15
Năm 2022 : 3.680
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3/2022

NGÀY HỘI QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3/2022

Hòa cùng không khí vui tươi, rộn ràng của những ngày lễ ngày hội trong tháng 3. Chiều ngày 08/3, Công đoàn cơ sở Trường mầm non Vạn Bình đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 1982 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.

Đến dự có các đồng chí: Huỳnh Thị Diệu Huyền – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường mầm non Vạn Bình, đồng chí: Phan Thị Kim Duyên – Trưởng Ban Nữ công. Cùng toàn thể các chị em trong nhà trường đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3; chiến thắng vang dội của hai nữ anh hùng dân tộc đầu tiên của Việt Nam trong cuộc khởi nghĩa oanh liệt Hai Bà Trưng đánh đuổi giặc ngoại xâm. 

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 1982 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở phát động đến toàn thể chị em trong nhà trường tích cực tham gia các phong trào của công đoàn cơ sở như: Hội thi Duyên dáng áo dài, Hội thi Ảnh đẹp áo dài online…

Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường mầm non Vạn Bình đã gửi lời chúc mừng và mong muốn các chị em sẽ tiếp tục phát huy tính năng động, sáng tạo của phụ nữ thời hiện đại, góp phần xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc, ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. 

Bên cạnh đó, Công đoàn còn tổ chức các trò chơi vận động sôi nổi như:

                          - Đổ nước vào chai             - Chim tha mồi               - Kẹp bóng bằng lưng   

Các công đoàn viên tham gia rất nhiệt tình và phấn khởi. Sau mỗi trò chơi, Công đoàn động viên, khen thưởng kịp thời, tăng thêm niềm vui cho các đoàn viên trong từng đội chơi. 

Kết thúc hoạt động kỉ niệm ngày 08.3, Công đoàn chúc các chị em mãi là người phụ nữ Việt Nam trong thời kì mới “ Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được cấp trên giao.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan