Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 245
Năm 2020 : 3.996
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động ngoài trời

Sáng ngày 22 tháng 01 năm 2019 lớp Mẫu giáo Bé thực hiện giờ hoạt động ngoài trời chủ điểm: Thực vật- Tết mùa xuân.

       Hoạt động hoạt trời là một hoạt động hình thành kĩ năng sống cho trẻ. Khi tham gia vào hoạt động trẻ biết hòa đồng, khi giao tiếp trẻ dùng ngôn ngữ nói để giao lưu với nhau qua các trò chơi. Qua đó trẻ thể hiện diễn đạt bằng lời nói, nói tròn câu, biết cách xưng hô phù hợp với tình huống trong khi tham gia vào trò chơi, thể hiện được cảm xúc, tình cảm của mình trong giờ hoạt động ngoài trời.

      Bước vào giờ hoạt động cô tập trung trẻ dặn dò trẻ trước khi ra chơi

      Cô tổ chức cho trẻ chơi hai trò chơi vận động, chơi tự do theo ý thích

     Trẻ nêu được nội dung trẻ tham gia vào hoạt động. Cô cho trẻ xếp thành vòng tròn chơi trò chơi gieo hạt: cả lớp nắm tay thành vòng tròn cùng đọc lời trò chơi gieo hạt  kết hợp làm động tác cùng với cô….

     Trò chơi động: Trò chơi “Kéo co”. Chia trẻ làm 2 đội có số lượng trẻ bằng nhau .Chọn 2 trẻ lớn đứng đầu hai đội. Tất cả trẻ phải nắm vào sợi dây khi có hiệu lệnh thì bắt đầu kéo dây về phía của đội mình. 

     Chơi tự do theo ý thích: Các cháu chơi các loại đồ chơi cô đã chuẩn bị, chơi bóng, chong chóng, các cháu chăm chú hăng say vào hoạt động chơi một cách tích cực…

         Cô bao quát trẻ trong khi chơi, gợi ý tham gia vào trò chơi cùng bạn. Các trò chơi vận động biết phối hợp cùng nhau trong khi chơi.

    Kết thúc giờ hoạt động vào lúc 8 giờ 25 phút. Cô nhận xét cả lớp đã tham gia vào các trò chơi tích cực. Tập trung trẻ nhắc nhở.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan