Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 245
Năm 2020 : 3.996
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động thể dục buổi sáng

Giáo dục thể chất là một bộ môn học trong chương trình giáo dục mầm non. Hiện nay giáo dục thể chất ngày càng có ý nghĩa quan trọng bởi cơ thể trẻ giai đoạn này còn đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện về các hệ thần kinh, cơ xương, bộ máy hô hấp, bên cạnh đó một số bé chưa mạnh dạn, tự tin khi tham gia các hoạt động thể chất, chưa có nhiều cơ hội để trải nghiệm. Nếu giáo dục và vận động không đúng cách sẽ dễ dẫn đến sự phát triển sai lệch, không cân đối trên cơ thể bé, vì vậy chăm sóc và giáo dục thể chất đúng cách là điểm tựa giúp bé phát triển toàn diện.

         Để đáp ứng điều đó, với sự tổ chức và hướng dẫn của các cô sáng ngày 25 tháng 02 năm 2019 lớp mẫu giáo lớn A1 đã có một buổi học vô cùng thú vị thuộc lĩnh vực phát triển thể chất. Có thể nói đây là một môn học để các bé được vận động, được vui chơi, tham gia giao lưu cùng nhau với các trò chơi vô cùng vui nhộn, điều này giúp bé thêm mạnh dạn tự tin trong môi trường tập thể. Với cách tổ chức hoạt động phong phú bằng các hình thức khác nhau, các bé đã có một tiết học rất bổ ích và hấp dẫn.

Thông qua tiết dạy, bé biết thực hiện vận động trong các bài tập phát triển chung, có kỹ năng chơi trò chơi, chơi khéo léo, có tinh thần tập thể, kết hợp tay chân nhịp nhàng để hoàn thành trò chơi theo đúng luật, biết phối hợp nhóm, biết luật chơi, cách chơi trò chơi vận động. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan