Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 03 : 245
Năm 2020 : 649
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khánh thành công trình thanh niên tranh tường thiếu nhi

        Sáng ngày 21/9/2019 tại điểm trường mầm non Vạn Bình thôn Trung Dõng 1, xã Vạn Bình, huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hoà. Đoàn thanh niên xã Vạn Bình phối hợp với Huyện đoàn Vạn Ninh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và các ban ngành đoàn thể tại địa phương tổ chức Lễ khánh thành Công trình thanh niên tranh tường thiếu nhi năm 2019.

          Dự Lễ Khánh thành có các đồng chí: Trà Xuân Thoả - Cụm trưởng cụm chi đoàn khối cơ quan Đảng đoàn thể, ông Hồ Văn Võ – Phó bí thư Huyện đoàn Vạn Ninh, Ông  Nguyễn Duy Tín – Phó bí thư xã Vạn Bình, ông Nguyễn Minh Điền – Bí thư xã đoàn Vạn Bình và ban giám hiệu trường mầm non Vạn Bình và các đoàn viên thanh niên . Đài Phát thanh và truyền hình KTV tỉnh Khánh Hoà và Đài phát thanh tiếp hình Vạn Ninh đến dự và đưa tin tuyên truyền cho buổi lễ.

Công trình tranh tường thiếu nhi được khởi công vào tháng 8 năm 2019 đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Công trình tranh tường thiếu nhi đã được thi công đúng kỹ thuật, mỹ thuật, chất lượng.

          Cũng tại Lễ Khánh thành đoàn thanh niên đã trao tặng 02 cây bàn Đài Loan để trồng trước sân trường tạo bóng mát cho trẻ vui chơi.

          Đây là công trình của tuổi trẻ tỉnh Khánh Hoà có ý nghĩa thiết thực trong việc góp phần thực hiện có hiệu quả  việc huy động trẻ đi nhà trẻ trên địa bàn xã Vạn Bình. Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng thể hiện xung kích trong việc đẩy mạnh tổ chức hoạt động chăm lo, hỗ trợ các em thiếu nhi được đến trường học tập, tiếp thu kiến thức cùng thúc đẩy sự nghiệp giáo dục của địa phương.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook