Năm 2019 : 1.882

Vui tết trung thu năm 2019

Hoà trong không khí tưng bừng của ngày tết trung thu, ngày tết của thiếu niên nhi đồng cả nước. Chiều ngày 12/9/2019 trường Mầm non Vạn Bình đã tổ chức vui hội trăng rằm cho các cháu trong trường. Đây là một món quà nhỏ mang nhiều ý nghĩa đến với tất cả các bé đang học tại trường.

Năm nay, nhân dịp Trung Thu, nhà trường đã tổ chức cho học sinh đón Trăng rằm với nhiều hoạt động phong phú với nhiều mâm cổ mang lại nhiều bất ngờ, hứng khởi cho các bé và các bậc phụ huynh cùng những tiếc mục văn nghệ đặc sắc do các bé của trường chuẩn bị và biểu diễn.

Mở đầu chương trình là màn múa lân sôi động nhất do các cháu lớp Lớn biểu diễn.

Tiếp đến là các tiết mục văn nghệ thật ngộ nghĩnh của các cháu mẫu giáo lớn và mẫu giáo lớn làm cho trẻ thích thú.

Trong ngày hội đón trăng rằm, các cô còn cho các bé xem màn biểu diễn của đội lân.

Kết thúc hội trăng rằm là những phần quà giáo viên đã phát cho các cháu. Ngày tết Trung thu đã diễn ra thật vui và sôi nổi nhà trường đã tạo cho các cháu có một sân chơi lý thú và bổ ích, các cháu phấn khởi có một ngày tết Trung thu đầy ý nghĩa và vui vẻ./.